LÝ DO NÀO ĐỂ KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

LÝ DO NÀO ĐỂ  KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA, TIỆN ÍCH 5 SAO, LIÊN KẾT VÙNG ƯU VIỆT

TÂM ĐIỂM DỰ ÁN HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN ĐƯỜNG 3/2 QUẬN 10 TP.HCM

LÝ DO NÀO ĐỂ CHỌN MUA CĂN HỘ CAO CẤP ƯNG Ý NHẤT?

Để sở hữu 1 căn hộ, chung cư cao cấp khách hàng phải chi ra con số vài tỷ đồng quả là con số không nhỏ. Việc đắn đo suy nghĩ đưa ra quyết định mua hay không mua không phải là quyết định sớm chiều là có thể quyết định được. Hiện nay để sở hữu 1 căn hộ cao cấp không phải là quá khó với 1 số khách hàng có điều kiện kinh tế khá, nhưng liệu ngôi nhà mà bạn bỏ tiền ra liệu có thật sự phù hợp với bạn hay không vẫn là điều nhiều khách hàng mua nhà đắn đo suy nghĩ.

Và đây là một số thông tin đáng để bạn tham khảo trước khi chi trả tiền để mua một căn hộ chung cư.

* Vị trí đắc địa – liên kết vùng ưu việt 

Điều quan trọng nhất của bất kỳ dự án chung cư đó chính là vị trí, vị trí đắc địa, vị trí vàng, nằm gần trung tâm thành phố, có hướng view sông hay các hướng view đẹp cho chủ nhân ngôi nhà thỏa thích tận hưởng cuộc sống.
Liên kết vùng : Giữa thành phố phát triển mạnh mẽ và náo nhiệt như Thành Phố Hồ Chí Minh thì liên kết vùng vô cùng quan trọng.Việc gần các trung tâm nhưng di chuyển tới các quận trung tâm không vượt quá 15 phút, giao thông phải thật sự thông thoáng không bị ùn tắc. Gần các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học …
* Tiện ích sinh sống 

Hiện nay với cuộc sống đô thị hiện đại thì không chỉ cần nhà đẹp mà tiện ích cuộc sống cũng được nâng lên cao hơn, phục vụ cho chất lượng cuộc sống tốt hơn.
Với cả ngày làm việc vất vả thì các tiện ích chính nơi ta sinh sống là vô cùng quan trọng, tiện ích liền làm cho cuộc sống chúng ta thuận tiện hơn rất nhiều, không phải đi quá xa, vất vả để tìm sự thoải mái.
Tiện ích ở đây có 2 loại : Tiện ích nội khu nơi ta sinh sống, tiện ích phía ngoài nơi ta sinh sống.
* Phong thủy 

Chúng ta ai nấy cũng ít nhiều cũng mang trong mình chút tâm linh về các vị thánh, mỗi tuổi hợp mỗi hướng khác nhau ( điều này cũng một phần quyết định tương lai của chúng ta) để biết được một số điều cơ bản về phong thủy không hẳn khó vì giờ đây công nghệ phát triển chúng ta có thể GOOGLE tìm kiếm, tra cứu xen mình mệnh gì, hợp với hướng nào? Tây Tứ Trạch hay Đông Tứ Trạch?
* Tiến độ dự án – Phương thức thanh toán 

Hãy chọn những dự án có nhà thầu thi công dự án uy tín về thi công, hoàn thành hạng muc đúng thời hạn đã quy định

Chọn những chủ đầu tư có cung cách làm việc NHANH – ĐẢM BẢO.

Trên đây là 1 số thông tin chúng tôi đã tìm hiểu và được nhiều khách hàng thường xuyên đề cập tới, chúng tôi luôn hướng tới những điều quan trọng và tốt đẹp nhất tới khách hàng.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN:

HOTLINE : 0932.185.918 – 0917.362.788

WEBSITEhttp://canhohado.com.vn/

Content Protection by DMCA.com