Hà Đô Centrosa Garden Xu Hướng Giải Pháp Bãi Đỗ Xe Sinh Thái Trên Cao

Hà Đô Centrosa Garden

Xu Hướng Giải Pháp Bãi Đỗ Xe Sinh Thái Trên Cao

can ho Ha Do canhohado.com.vn

Xu thế phát triển phồn hoa và thịnh vượng Hà Đô Centrosa Garden

Xu hướng phát triển mạnh mẽ của Sài Gòn đã khiến cho hạ tầng đối mặt với nhiều hệ lụy kèm theo:

Không khí ô nhiễm, ngập nước, ồn ào phố thị…Đặc biệt trong những năm gần đây tại Sài Gòn thường xuyên gặp phải những cơn mưa lớn kéo dài gây ngập nước trên diện rộng trong thành phố.

Ngày 26/9/2016 mưa lớn nhất trong hơn 40 năm qua làm ngập trên nhiều tuyến đường trọng điểm của Sài Gòn. Nước đã tràn vào cả vào nhà dân và một số tầng hầm giữ xe của các trung tâm căn hộ cao cấp gây ảnh hưởng đến đời sống và hoạt động kinh doanh của người dân.

Theo ông Marc Townsend – Tổng giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, vấn đề này có ảnh hưởng đến tâm lí người mua nhà và căn hộ. Điều này cũng đặt ra hàng loạt thách thức cho các chủ đầu tư về chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của các tầng hầm để xe để đảm bảo lợi ích của cư dân.

Xu hướng xây dựng bãi giữ xe trên cao của nước phát triển và thế giới. 

can ho Ha Do canhohado.com.vn

Không gian sống Xanh giữa lòng thành phố Hà Đô Centrosa 

Tại các quốc gia phát triển trên thế giới, điển hình như Quốc đảo Singapore đã chú trọng phát triển các bãi đỗ xe trên cao nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro thiệt hại từ thiên nhiên như: ngập úng, đầu tư hệ thống thanh lọc không khí tốt hơn.

Mặt khác, nhờ tận dụng lợi thế trên cao như đón nắng và gió tự nhiên, không khí thông thoáng,… nhiều bãi giữ xe được chủ đầu tư trồng thêm cây xanh tạo mảng xanh giúp điều tiết không khí và giảm ô nhiễm do các phương tiện giao thông thải ra, đồng thời tạo nên nét mỹ quan độc đáo cho khu nhà cao tầng.

thiet ke canh quan can ho ha do

Một mô hình bãi đỗ xe trên cao được phát triển bởi đơn vị  Subana từ Singapore.

Giải pháp Bãi đỗ xe sinh thái trên cao của HaDo Centrosa Garden.

Cùng với xu hướng phát triển của thế giới, Tập đoàn Hà Đô đã hợp tác với đơn vị thiết kế Surbana (Singapore) có bước thay đổi lớn trong thiết kế khu nha cao tầng. Theo đó, khu phức hợp HaDo Centrosa Garden được đầu tư xây dựng bãi đỗ xe sinh thái trên cao, thuộc tầng 2,3,4 của các khối đế tòa nhà. Không chỉ đảm bảo an toàn cho tài sản cư dân, tránh được tác động xấu của các yếu tố thời tiết; Bãi đỗ xe còn được thiết kế theo phong cách sinh thái mảng xanh với nhiều điểm nổi trội, tạo nên không gian thoáng đãng:

Hệ thống cây xanh phủ đầy: màu xanh tươi mát của cây xanh sẽ phủ đầy bãi đỗ xe sinh thái của Hà Đô Centrosa Garden tạo nên mỹ quan bắt mắt, giúp hấp thụ & thanh lọc tất cả khí thải từ các phương tiện giao thông.

Hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối, bảo vệ hỗ trợ 24/7: giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống như chuẩn khách sạn 5 sao.

bai xe sinh thai canhohado

Bãi đỗ xe sinh thái trên tầng 2,3,4 của khu nhà Hà Đô Centrosa Garden.

Hà Đô Centrosa Garden: lựa chọn căn hộ ở tối ưu tại trung tâm Sài Gòn

Khu phức hợp Hà Đô Centrosa Garden sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm thành phố – nơi có hạ tầng hoàn chỉnh bậc nhất khu vực trung tâm và kết nối dễ dàng với trạm dừng chân của Tuyến Metro số 2 trong tương lai.

metro so 2 can ho ha do

Tuyến Metro Số 02 Bến Thành -Tham Lương của Hà Đô Centrosa Garden

Với tâm huyết và kinh nghiệm 26 năm phát triển của Chủ đầu tư Hà Đô, tất cả xu hướng hiện đại phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân đã được đưa vào dự án như: bãi đỗ xe sinh thái trên cao, 21 khu vườn xanh trải dài khắp dự án, cụm hồ bơi tràn với tổng diện tích hơn 1.100m2, trung tâm thương mại đẳng cấp, an ninh tuyệt đối 24/7, quản lý chuyên nghiệp,… Quý khách hàng sẽ tìm thấy lựa chọn đầu tư và an cư hoàn hảo nhất tại Hà Đô Centrosa Garden.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN:

HOTLINE : 0901.769.500

WEBSITEhttp://canhohado.com.vn/

 

Content Protection by DMCA.com