Có nên mua Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden ?

Có nên mua Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden?

ban khoan can ho cao cap quan 10

Theo nghiên cứu khoa học chứng minh rằng khi sống trong một môt trường xanh sẽ ảnh hưởng tích cực tới đời sống tinh thần của con người, nhất là trong thời hiện đại với guồng quay công việc và học tập  luôn tạo ra stress cho con người thì một không gian xanh, đẹp và tiện dụng sẽ góp phần giải tỏa được áp lực mà cuộc sống tạo ra.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sống  trong một môi trường xanh, sạch, tiện nghi của khách hàng Hà Đô Centrosa Garden là siêu dự án đón đầu xu hướng sống “XANH” –  với slogan: Mở cửa là vườn, bước chân là phố.Theo đó,  Hà Đô Centrosa Garden  tạo nên sự khác biệt về mặt kiến trúc- cảnh quan với sự giao thoa hai luồng ý tưởng đến từ những kinh đô kiến trúc nổi tiếng thế giới là Pháp và Singapore. Thông qua sự phát triển ý tưởng của Savills -Việt Nam, căn hộ thấp tầng nhà phố liền kề và căn hộ cao cấp cao tầng tại Hà Đô Centrosa Garden có view đẹp, đón nắng, đón ánh sáng tự nhiên và bố trí hợp lí hướng ra khu công viên xanh mát, trong lành và đẹp mắt.

phoi canh can ho cao cap quan 10

Phát triển theo mô hình kiến trúc xanh, hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng và tăng cường sự giao thoa giữa không gian trong nhà và bên ngoài –  nơi khách hàng có thể tận hưởng không gian sống xanh mát, thanh bình ngay giữa lòng phố thị ồn ào, tấp nập.

Khu nhà phố liên kế hạng sang nằm trong quần thể dự án Hà Đô Centrosa Garden với quy mô trải dài 7ha mặt tiền đường Ba tháng Hai. Dự án hội tụ trọn vẹn những ưu điểm nổi trội, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về một dự án BĐS cao cấp. Với việc quy hoạch đồng bộ và phát triển theo mô hình kiến trúc xanh, hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng và tăng cường sự giao thoa giữa không gian trong nhà và bên ngoài. Hà Đô Centrosa Garden tạo nên không gian sống trong lành như chính tên gọi của dự án.

phoi canh 3D can ho cao cap quan 10

Bên cạnh đó,  với vị trí địa lí đắc địa là nằm ngay giữa trung tâm  Sài Gòn (quận 3, quận 5, Quận 10) Hà Đô Centrosa Garden không chỉ đáp ứng cho người sử dụng một không gian xanh tươi, trong lành mà còn là nơi hội tụ nhiều tiện nghi trong nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển  khi đi mua sắm, giải trí và rất nhiều các nhu cầu khác nhờ khoảng cách địa lí khá gần với các đầu mối giao thông, khu giải trí, bệnh viên, nhà hát…

+ Sân bay Tân Bay Tân Sơn Nhất: 7,5km

+  Câu lạc bộ Lan Anh: 1,5 km

+ Maximark: 0,5 km

+ Bênh viện Bình Dân: 1km

+ Bệnh viện Vạn Hạnh: 1,3 km

+ Bệnh viện 115: 1,5km

+ Nhà thiếu nhi quận 10: 1,3km

+ Chùa Việt Nam Quốc Tự: 1km

+  Công viên Kỳ Hòa: 1,5 km

+ Nhà hát Hòa Bình: 1km57

Với việc đáp ứng những nhu cầu về không gian sinh hoạt thoáng đãng, trong lành và những tiện nghi hằng ngày cho người sử dụng Hà Đô Centrosa Garden chính là nơi sống lí tưởng cho những người có gu sống tinh tế, hiện đại.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN:

HOTLINE : 0932.185.918 – 0917.362.788

WEBSITEhttp://canhohado.com.vn/

Content Protection by DMCA.com