Chính Thức Mở Bán Khu Phức Hợp Hà Đô Centrosa Garden

Chính Thức Mở Bán Khu Phức Hợp Hà Đô Centrosa Garden

phoi canh full can ho cao cap quan 10Phân Tích Siêu Căn Hộ Hà Đô Centrosa

Theo thông tin chính thức từ Hà Đô, dự án Hà Đô 756 tại Quận 10 tp HCM hay vẫn gọi là Dự án Hà Đô 756 Sài Gòn đã được đổi tên chính thức thành Căn Hộ Chung Cư Centrosa Hà Đô. Tuy nhiên, ắt các thông báo khác về dự án này không đổi thay.

khu du an can ho quan 10

Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Hà Đô Centrosa Garden

Khu Phức Hợp Hà Đô Centrosa là dự án căn hộ chung cư cao cấp trọng tâm hiện tại của quận 10. Nằm ngay vị trí đắc địa là đường 3/2, tuyến đường chính của quận 10.

Nói về giao thông thuận tiện, Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Centrosa Garden phải nói đặc biệt chiếm ưu thế bởi được bao quanh bởi 3 con đường vàng của đô thị (Cao Thắng – đường 3/2 – CMT8). Hà Đô – 756 Sài Gòn. Từ đây bạn cũng có thể mau chóng di chuyển tới: Quận 1, 2, 3, 5, 6, 8, Bình Thạnh, Tân Bình…và các tỉnh Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ…

Khu Chung Cư Hạng Sang Hà Đô Centrosa Garden là tên dự án chính thức của dự án Hà Đô Z756, với Căn Hộ Chung Cư Hà Đô Centrosa Garden ngay vị trí mặt tiền đường 3/2 ngõ liên lạc thuận tiện kết nối các quận trong trung tâm Hồ Chí Minh.

Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp và nhà phố liền kề Hà Đô Centrosa Là sự “cộng hưởng” hoàn hảo giữa vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích thứ hạng, thiết kế đương đại, không gian sống xanh…

Khu Phức Hợp Ha Do Centrosa với khu vườn xanh ngay trong trọng tâm đô thị có đầy đủ tiện ích của dự án cao cấp hạng sang và đặc biệt quản lý an ninh bởi khu bộ quốc phòng.

Khu Đô Thị Cao Cấp Centrosa Garden Hà Đô là dự án được các nhà đầu tư cũng như khách hàng mong đợi. Những hộ gia đình tại quận 10 và các quận lân cận có thêm 1 sự chọn lọc mới về nhà ở, cao cấp và sang. mặc sức tận hưởng những tiện ích tuyệt và thứ hạng trải qua.

Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden có lợi thế nằm cận kề các khu dự án cao cấp. mai sau đây sẽ là nơi ngụ của giới tri thức trẻ, giới kinh doanh tạo nên một cộng đồng dân cư lành mạnh, đẳng cấp.

mo phong can ho quan 10

Mô Phỏng Khu căn hộ Hạng Sang Centrosa Hà Đô

Khu Phức Hợp Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế bởi Công ty Subarna (Singapo). Dự án Hà Đô Centrosa Garden là một sản phẩm được ví như tinh hoa của những tuyệt bút được đầu tư cực kỳ nghiêm chỉnh và chuyên nghiệp của những đơn vị kiến trúc, thiết kế hàng đầu.

Khu Phức Hợp Đô Thị Hà Đô Centrosa là chốn an cư lý tưởng mở cửa là vườn, bước chân là phố – nơi khách hàng có thể tận hưởng không gian sống xanh mát, thăng bình ngay giữa lòng phố thị ồn ã, nờm nợp.

 

Vị trí tọa lạc của Căn Hộ Centrosa Garden thuộc quỹ đất vàng tại Sài Gòn, thuộc sở hữu của Quân đội. Nằm ngay tại số 200, mặt tiền trục đường chính sầm uất Ba tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Tphcm.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN:

HOTLINE : 0932.185.918 – 0917.362.788

WEBSITEhttp://canhohado.com.vn/

Content Protection by DMCA.com