Căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden thiết kế hoàn hảo đẳng cấp

Căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden thiết kế hoàn hảo đẳng cấp

 

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Sài gòn là dự án của chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô đã hợp tác với công ty nổi tiếng trên thế giới  Archetype đến từ Pháp thiết kế kiến trúc, Subana đến từ Singapore thiết kế cảnh quan, Savills đến từ Việt Nam thiết kế ý tưởng, đây chính là điều khác biệt làm nên đẳng cấp tầm cỡ của Dự án Hà Đô Centrosa Garden. Không chỉ vậy các nhà thiết kế đã tinh tế đưa vào dự án những nét hiện đai, nhưng vẫn quý phái, sang trọng và đậm chất nghệ thuật.

tiện ích Hà Đô Centrosa Garden

Ý tưởng thiết kế căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Sài Gòn

Với ý tưởng chủ đạo theo mô hình đô thị mảng xanh, theo chuẩn hiện đại và sang trọng, thiết kế của dự án Hà Đô Centros Garden thể hiện sự tinh tế về các diện tích các căn nhà phố liền kề thương mại hay căn hộ cao cấp, tất cả đều được chăm chút kỹ lưỡng và quan trọng hơn đó là diện tích mảng xanh đảm bảo cho cư dân sinh sống tại Hà Đô Centrosa Garden gần gũi với thiên nhiên hơn. Chính điều đó làm cho dự án thêm “HOT”.

Tập đoàn Hà Đô – chủ đầu tư của hàng loạt các dự án mà đã và đang gây sóng trên thị trường bất động sản như An Khánh – An Thượng, Hà Đô Park view, Hà  Đô Villas, Bảo Đại Resort – Nha Trang … thì không có gì phải lo nghĩ khi chọn lựa một dự án bất động sản mang thương hiệu tầng cỡ như Tập Đoàn Hà Đô. Và tất nhiên Hà Đô Centrosa Garden cũng không phải ngoại lệ, uy tín và kinh nghiệm lâu năm, cùng những dự án thành công tạo nên sự tin tưởng của quý khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều được chủ đầu tư cam kết và thực hiện đúng thời hạn, ….

phối cảnh Hà Đô Centrosa Garden

Hà Đô Centrosa Garden không giống như các dự án khác, dự án luôn khẳng định dành cho những người có thu nhập cao hay nói cách khác đây là dự án cao cấp nằm ở vị trí đắc địa. Chất lượng thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết đinh để những đơn vị mua bán nhà đất và nhà đầu tư chọn đầu tư kinh doanh tại Hà Đô Centrosa Garden, cũng như những quý khách hàng có nhu cầu chọn nơi an cư tại dự án. Ngoài thiết kế kiến trúc nổi bật, nội thất hoàn thiện từ những thương hiệu nổi tiếng cũng khiến cho quý khách hàng đều hài lòng và tin tưởng.

Thương hiệu Hà Đô đã được xây dựng và phát triển hơn 25 năm, ngoài sự tin tưởng của quý khách hàng, nhắc đến Hà Đô là liên tưởng đến đẳng cấp về giá trị bất động sản hiện đại.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN:

HOTLINE : 0932.185.918 – 0917.362.788

WEBSITEhttp://canhohado.com.vn/

 

Content Protection by DMCA.com