Căn hộ cao cấp Centrosa Garden quận 10 – làn gió mới cho năm 2016

Căn hộ cao cấp Centrosa Garden quận 10 – làn gió mới cho năm 2016

can ho cao cap centrosa garden quan 10

Căn hộ cao cấp Centrosa Garden trung tâm thương mại là dự án có vi trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận 10.
Căn hộ đang được rất nhiều sự quan tâm và chờ đợi từ phía quý khách hàng vì quy mô và vị trí của Hà Đô Centrosa Garden. Trong những ngày đầu tháng 4/2016 lượng khách hàng gọi điện và đến trực tiếp dự án khá lớn, điều này có thể thấy mức độ khách hàng quan tâm đến dự án khá cao.

Với mức đầu tư như vậy thì có thể nói căn hộ cao cấp Centrosa Garden chính là một trong những khu phức hợp căn hộ thương nghiệp có quy mô lớn nhất tại khu vực quận 10 được tung ra thị trường bất động sản vào năm 2016 tại trung tâm sầm uất quận 10.


Chính vì quy mô lớn như vậy nên Chủ đầu tư muốn biến khu căn hộ cao cấp Centrosa Garden trở thành một khu trọng tâm về tiện ích tại khu vực quận 10 và các khu vực lân cận.


Những tiện ích của căn hộ cao cấp Centrosa Garden sẽ còn lớn và chất lượng cao hơn nhiều so với những dự án đã từng có của Tập đoàn Hà Đô đã từng làm trước đây.


Tuy nhiên, căn hộ cao cấp Centrosa Garden còn vượt lên trên những gì đã được Tập đoàn Hà Đô tiến hành, siêu dự án này sẽ thay đổi những gì bạn nghĩ về tiện ích nội khu. Dự án căn hộ Centrosa Garden sẽ cho thị trường bất động sản khu trung tâm quận 10 Sài Gòn cũng như toàn khu vực miền nam thấy được một đẳng cấp mới, một chuẩn mới về thiết kế và bố trí tiện ích nội khu.


Tại đây bạn sẽ không thiếu bất cứ điều gì từ nhà hàng, cafe, phòng Gym, hồ bơi, … hầu hết tiện ích đều mang dáng dấp của một khu dân cư gương mẫu, chuẩn quốc tế và sang trọng.
Đặc biệt dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden sẽ có những tiện ích nổi bật, đây là một lợi thế khiến cho các dự án đối thủ của Hà Đô Centrosa Garden phải ghen tị.


Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh, với những góc vườn xanh tươi; một khu dân cư hiện đại, văn minh và an toàn, Căn hộ cao cấp Hà Đô Quận 10 (Hà Đô Centrosa Garden) chính là một cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN:

HOTLINE : 0932.185.918 – 0917.362.788

WEBSITEhttp://canhohado.com.vn/

Content Protection by DMCA.com